Tên công ty: Công ty cổ phần phụ kiện ô tô Mai phương
Trụ sở chính: Số 38, ngõ 162, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đại diện pháp luật: Mai Văn Phương

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Phụ kiện ô tô Mai Phương được thành lập năm 2018. Mặt hàng kinh doanh là các sản phẩm nội thất, ngoại thất ô tô, các dịch vụ chăm sóc, sữa chữa ô tô. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ đồ chơi ô tô cao cấp của các thương hiệu xe nổi tiếng như Toyota, Nissan, Honda, Mercedes,.. Mai Phương luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Song hành cùng quá trình hoạt động và phát triển của phụ kiện Mai Phương là chính sách kinh doanh cũng như dịch vụ hậu mãi hấp dẫn với khẩu hiệu: Chăm sóc xe của bạn là niềm tự hào của chúng tôi; chính sách bảo hành 1 đổi 1 và dịch vụ giao hàng, vận chuyển, lắp đặt miễn phí mọi lúc mọi nơi. Với mỗi cán bộ, công nhân viên công ty, chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là bạn bè, xe cộ là người thân, trách nhiệm của phụ kiện Mai Phương là luôn đồng hành cùng bạn bè, cố gắng chăm sóc, giúp đỡ người thân.

Đến với phụ kiện xe hơi Mai Phương với không gian rộng rãi, sản phẩm được bố trí khoa học cùng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khách hàng được thỏa sức trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm để trang trí cho xế yêu của mình như Bọc vô lăng ô tô, thảm lót sản ô tô, camera hành trình… Tất cả sản phẩm đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành cực tốt.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng, phụ kiện Mai Phương tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Tất cả cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Mai Phương luôn tâm niệm và làm theo suy nghĩ:”Khách hàng là bạn bè, xe cộ là người thân, trách nhiệm của chúng tôi là luôn đồng hành cùng bạn bè, cố gắng chăm sóc, giúp đỡ người thân.” vì chúng tôi hiểu rằng”Khách hàng mới ra người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của phụ kiện Mai Phương”

II. Tầm nhìn của công ty phụ kiện Mai Phương

– Trở thành công ty có hệ thống bán lẻ phụ kiện ô tô, nội thất, ngoại thất ô tô có quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam
– Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn, năng lực, tận tình với công việc.
– Đạt được hài lòng, tin tưởng cũng như tín nhiệm của khách hàng.

III. Giá trị cốt lõi của Mai phương

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp
– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ toàn cầu
– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể
– Cam kết với khách hàng
– Làm việc và hành động trung thực
– Xây dựng một doanh nghiệp vững bền.