I. Thanh toán tiền mặt

1. Tại cửa hàng

Quý khách có thể đến mua hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng phụ kiện ô tô Mai Phương

2. Tại nhà/nơi nhận hàng

Sau khi nhận hàng xong, quý khách có thể thanh toán cho nhân viên giao hàng của phụ kiện ô tô Mai Phương tại bất kỳ đâu bạn yêu cầu thuộc những khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội, HCM

II.Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCard

1. Tại cửa hàng

Quý khách có thể đến mua hàng và thanh toán bằng cách cà thẻ trực tiếp tại cửa hàng của Mai Phương

2. Tại nhà/nơi nhận hàng

Trước khi nhân viên giao hàng đến địa chỉ, quý khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy hỗ trợ thanh toán và cà thẻ.

III. Chuyển khoản

Quý khách có thể chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi như sau:

Tên ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Chủ tài khoản: Mai Văn Phương
Số tài khoản: 21510001359427
Nội dung Mua-Tên khách hàng – Tên sản phẩm

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN HOÀN TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, phụ kiện ô tô Mai Phương sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi Thế Giới Di Động nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

– Đối với thanh toán nguồn tiền từ ví ZaloPay: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc kể từ khi Mai Phương nhận được đề nghị của khách hàng. Tiền hoàn sẽ được cập nhật lại vào ví ZaloPay.