Đồ trang trí nội thất ô tô đẹp | giá rẻ | chính hãng tại Mai Phương

Đồ trang trí nội thất ô tô cao cấp tại Phụ kiện Mai Phương được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Những mẫu mã sản phẩm này trước khi đến tay người tiêu dùng đã phải trải qua hàng nghìn thử nghiệm về chất lượng và độ bền bằng những thiết bị tiên tiến nhất dưới sự giám sát của những kỹ sư trên thế giới.

Xuất xứ : Sản phẩm trang trí nội thất xe ô tô tại phụ kiện Mai Phương được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy hàng đầu tại Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,… đây đều là các quốc gia có truyền thống sản xuất, lắp ráp thiết bị nội thất ô tô cao cấp chất lượng uy tín hàng đầu thế giới. Ngoài ra, còn có các sản phẩm trang trí nội thất xe hơi còn được lắp ráp tại VinFast, Việt Nam trên công nghệ châu Âu nên vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm và chất lượng : Được sản xuất từ các linh kiện chất lượng cao giúp sản phẩm trang trí nội thất xe hơi có độ bền vượt trội,ít hỏng hóc lỗi vặt . Phụ kiện nội thất xe hơi Mai Phương trang bị các tính năng thông minh đem đến sự tiện nghi, giải trí cho các chuyến đi, là điểm nhấn cho cá tính và độ chất chơi của chủ xe.

Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm phụ kiện nội thất xe hơi được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của Mai Phương. Chúng tôi là đại lý phân phối phụ kiện ô tô cao cấp nhập khẩu chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả là tốt nhất.